I - DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN:

    Nếu thiết kế luôn được xem là một tác phẩm nghệ thuật được đầu tư rất công phu về thời gian, công sức và đòi hỏi người thiết kế phải có năng khiếu thẩm mỹ cao. Thì in ấn là nơi để thể hiện các tác phẩm nghệ thuật đó lên từng sản phẩm.

    Thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo, giúp Quý khách quảng bá thương hiệu công ty, hay thể hiện sự độc đáo trên các sản phẩm của công ty. Thiết kế in ấn giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Nhưng trên thực tế, các doanh nghiệp và các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc thiết kế in ấn cho mình và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó.

    Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên được qua đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn, Công ty Văn Hóa Hương Trang hy vọng sẽ giúp Quý khách tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo trong việc quảng bá thương hiệu, cũng như giá trị trên từng sản phẩm của Quý khách. Xây dựng thương hiệu là quá trình biến một tổ chức, sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng thông qua các yếu tố: hình ảnh thương hiệu và chiến lược truyền thông thương hiệu.

    Đến với dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật nhất mang một phong cách riêng cho công ty của Quý khách. Chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm được thiết kế và in ấn tại Cty Hương Trang với mỹ thuật, độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách.

    Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, hy vọng đến với Công ty Văn Hóa Hương Trang, Quý khách sẽ lựa chọn được một dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế in ấn bao bì, hộp giấy, túi giấy, tờ rơi,  Catalogue, Brochure, Name card, lịch tờ, lịch để bàn, các loại nhãn giấy decal và các ấn phẩm quảng cáo khác.

    Chúng tôi luôn thiết kế và in ấn để tạo ra những ấn phẩm của Quý khách đạt chất lượng cao nhất với thời gian giao hàng chuẩn xác và khả năng tư vấn thiết kế sáng tạo là những gì Quý khách nhận được từ dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi.

    Khi khách hàng đến với công ty Hương Trang, chúng tôi sẽ tiếp nhận đầy đủ ý tưởng và thông tin, nội dung sản phẩm. Nhân viên thiết kế phác thảo, dàn trang theo quy chuẩn in ấn, sau đó sẽ in thử bài bằng máy in màu hoặc inproof với chất lượng bài in tương đương với in offset cho Quý khách xem trước và ký duyệt bài mẫu trước khi in hàng loạt. Với quy trình chặt chẽ như vậy sẽ hạn chế được tối đa những sai sót trên sản phẩm in ấn.

   Do đó, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi triển khai các dự án với dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi.

II - DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ XUẤT BẢN:

    Quý khách đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi sau: Làm thế nào để xuất bản sách? Làm sao để tự xuất bản sách? Chi phí xuất bản ra sao? Thủ tục xuất bản sách như thế nào? Liên hệ xuất bản sách đến ai? Xuất bản sách cần những điều kiện gì? Muốn xuất bản sách thì phải làm sao… và hàng loạt các câu hỏi khác liên quan đến xuất bản sách thì có nghĩa là Quý khách đang tìm kiếm một quy trình xuất bản sách.

    Lý do mà Quý khách đi tìm quy trình xuất bản sách là bởi vì:

 • Sách là một trong những sản phẩm lâu đời nhất trong lịch sử nhân loại và còn được lưu truyền cho đến ngày nay.
 • Một cuốn sách được xuất bản là công cụ để làm marketing hiệu quả nhất.
 • Một cuốn sách được xuất bản là công cụ để bán hàng hiệu quả nhất.
 • Một quyển sách được xuất bản là công cụ để chia sẻ thông điệp của Quý khách tốt nhất.
 • Một quyển sách được xuất bản là công cụ để xây dựng thương hiệu cá nhân – thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất.

    Chính vì thế, quy trình xuất bản sách sẽ giúp những ai mong muốn thực hiện chiến lược tiếp thị cho sản phẩm của mình, cho thương hiệu cá nhân, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty được cất cánh lên tầm cao mới. Và quan trọng hơn nữa, trong quá trình làm marketing đó, “khách hàng” chính là người trả chi phí cho chiến lược tiếp thị đó.

 

    Công ty Văn Hóa Hương Trang với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành văn hóa và đặc biệt là xuất bản sách, chúng tôi đã xây dựng một quy trình xuất bản sách hoàn hảo để phục vụ cho việc xuất bản, phát hành sách của công ty, cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc cho ra đời cuốn sách của mình. Nói cách khác chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách một giải pháp để quyển sách được xuất bản như là một công cụ để PR, marketing, bán hàng, truyền thông, đại sứ thương hiệu… cho doanh nghiệp của Quý khách. Và hơn thế nữa, Quý khách làm chiến lược truyền thông, marketing này mà khách hàng phải trả tiền để Quý khách được PR, điều đó thật tuyệt vời, Quý khách có làm chiến lược truyền thông này bao giờ chưa? Vậy đã đến lúc doanh nghiệp của Quý khách nên xuất bản một quyển sách, để ngay khi Quý khách liên hệ xuất bản sách tại đơn vị của chúng tôi thì Quý khách không cần phải băn khoăn bởi vì chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi của Quý khách. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo của chúng tôi là tất cả những gì Quý khách cần để xuất bản sách thành công vượt trên sự mong đợi.

    Quý khách mong muốn để có thể xuất bản quyển sách của mình thành công và biến quyển sách được xuất bản đó thành kênh thu nhập mới qua những gì được chia sẻ trong quyển sách thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình. Đến với chúng tôi để quyển sách của bạn được xuất bản thành công và hơn thế nữa: thực hiện chiến lược marketing dài hạn cho sản phẩm của Quý khách hoàn toàn miễn phí.

    Thực tế mà nói, xuất bản sách là con đường hết sức tự nhiên để trở nên có tiếng và để thực thi nhiều việc quan trọng phía sau, đúng như câu nói mà dân gian ta thường nói: "Nói có sách, mách có chứng" đã chứng tỏ "quyền lực của sách" lớn đến mức độ nào...

    Đến với công ty Văn Hóa Hương Trang, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì:

 • Công ty chúng tôi liên kết xuất bản đủ mọi thể loại sách và liên kết với hầu hết các nhà xuất bản trên toàn quốc, chúng tôi có hệ thống phát hành rộng khắp, đảm bảo số lượng phát hành cao. Chúng tôi cũng có đội ngũ cộng tác viên là các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia, trí thức...  giàu kinh nghiệm sẵn sàng góp ý với quý khách về những điểm cần hoàn thiện trước khi xuất bản. Đội ngũ cộng tác viên, biên tập viên của chúng tôi sẽ soát lỗi thận trọng bản thảo trước khi in để đảm bảo cho ra đời những xuất bản phẩm chất lượng cao và nội dung hoàn thiện nhất.
 • Công ty Văn hóa Hương Trang luôn tôn trọng quyền lợi của các tác giả, chúng tôi trả tác quyền theo thỏa thuận hợp lý và sẵn sàng hỗ trợ các tác giả trong quá trình trước tác, biên soạn. Mọi thủ tục pháp lý sẽ do công ty chúng tôi đảm nhiệm.
 • Về thiết kế, mẫu mã sản phẩm, chúng tôi đảm bảo tính nghệ thuật và thích hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Về thủ tục pháp lý trong in ấn và xuất bản, chúng tôi đảm bảo phù hợp với những quy định của pháp luật hiện hành.
 • Chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho nhiều tác giả về cả nội dung và hình thức của các xuất bản phẩm, với những công trình học thuật, trước tác, biên soạn có tầm vóc lớn.
 • Liên kết với công ty Văn hóa Hương Trang, đảm bảo các tác giả sẽ có được những điều kiện ưu đãi tốt nhất để tập trung mọi nỗ lực trí tuệ cho quá trình sáng tạo.

    Công ty Văn Hóa Hương Trang từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn, với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn gia công thành phẩm. Chúng tôi mong muốn được hợp tác để mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

    Đến với dịch vụ gia công in ấn tại Công ty Văn hóa Hương Trang, Quý khách luôn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và cung cách phục vụ. Chúng tôi có hệ thống nhà in hiện đại, đội ngũ công nhân nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng với những chuyên gia thiết kế sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách về mẫu mã, màu sắc, thiết kế...

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành văn hóa, thiết kế mỹ thuật, gia công in ấn và tư vấn xuất bản, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

CÔNG TY VĂN HÓA HƯƠNG TRANG SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ về thiết kế mỹ thuật: 0908.251.715 (Mr.Hào)

Hỗ trợ về tư vấn xuất bản: 0907 761 719 (Mrs.Tranh)

Hỗ trợ về in ấn, gia công, báo giá: 0909.338.281 (Mrs.Yến)

Mọi yêu cầu báo của Quý khách sẽ được Công ty Văn Hóa Hương Trang đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhất.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.