Reduced price! Phát tâm Bồ-đề View larger

Phát tâm Bồ-đề

8935209622932

New product

Khổ sách: 13x19 cm
Tên tác giả: Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 132
Độc quyền/Liên kết: ĐQ
Tiết kiệm: 6750đ

More details

Giá bán: 20 250 ₫

-25%

Giá bìa: 27 000 ₫

Add to wishlist

Sách PHÁT TÂM BỒ-ĐỀ gồm 2 bài thuyết giảng của Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV, về chủ đề Phát tâm Bồ-đề và những đóng góp tích cực của tôn giáo cho nhân loại. Bài giảng thứ nhất nêu rõ những điểm quan trọng trong ý nghĩa của việc phát tâm Bồ-đề, giúp người đọc có thể nắm vững những nội dung thiết yếu và không vấp phải sai lầm trong sự tu tập.
Bài giảng thứ hai nêu rõ bối cảnh thế giới hiện nay và vai trò của các tôn giáo nói chung, Phật giáo nói riêng, trong việc mang lại một nền hòa bình dài lâu cũng như cuộc sống an vui hạnh phúc cho toàn nhân loại.
Đây là những chủ đề được hầu hết mọi người quan tâm, vì việc phát tâm Bồ-đề được xem là sự thiết lập nền tảng căn bản nhất đối với tất cả các tông phái Phật giáo thuộc Đại thừa. Nếu không có một nhận thức đúng về việc phát tâm Bồ-đề, người tu tập có thể sẽ phải uổng phí nhiều năm dài hành trì mà không đạt được bao nhiêu kết quả, giống như kẻ xây nhà mà không có sự chuẩn bị nền móng vững chắc.
Về những đóng góp của tôn giáo đối với toàn nhân loại, đức Đạt-lai Lạt-ma trong bài thuyết giảng này đã đưa ra một cách nhìn hoàn toàn mới khi xem xét các tôn giáo dưới góc độ những đóng góp thực tiễn ngay trong đời sống hiện tại từng ngày của con người, không hề nhắm đến những kết quả trừu tượng hay siêu việt nào đó trong tương lai. Theo cách nhìn đó, các nhà lãnh đạo tôn giáo cũng như tất cả tín đồ đều có thể tích cực đóng góp vào việc xây dựng đời sống tốt đẹp hơn cho nhân loại, nếu họ có một nhận thức đúng về vai trò của tôn giáo.
Khổ sách: 13x19 cm
Tên tác giả: Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 132
Độc quyền/Liên kết: ĐQ
Danh mục: Kinh Phật

Related Products